CÁC LOẠI BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THƯỜNG THẤY

Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiflex

Hiện nay, chúng ta không khó để bắt gặp những Bảng/Biển Quảng Cáo lớn nhiều màu sắc trên thị trường, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Trong những bảng hiệu đó, bảng hiệu hiflex là loại Bảng Quảng Cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay, vì giá thành rẻ, dễ dàng vận chuyển, thi công nhưng vẫn mang lại cho Cơ Sở, Doanh Nghiệp, Công Ty hình ảnh quảng cáo đặc sắc và nổi bật.

Một số loại Biển Hiệu Quảng Cáo thông thường:

Bảng Hiệu Quảng Cáo Chữ Nổi

Bảng hiệu chữ nổi alu là một loại bảng hiệu với măt dựng được ghép bởi những tấm alu, tấm alu hay còn được gọi là tấm nhôm nhựa aluminium, tấm ốp alu được sản xuất từ hợp kim nhôm nên cho độ bền cao, không thấm nước, chịu nhiệt tốt và dễ dàng thi công lắp đặt. Bộ chữ nổi Alu được cắt CNC với giá thành rẻ nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cũng như chất lượng khi đưa vào sử dụng ngoài trời.

Một số loại Bảng Hiệu Quảng Cáo chữ nổi:

Nếu như bạn đang mong muốn tìm một đơn vị uy tín để làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiflex hay Alu cho Cơ Sở, Doanh Nghiệp hay Công Ty của mình. Quảng Cáo An Đông Gia sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cho bạn. Với nhiều năm trong nghề, và được các khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc thiết kế và thi công Bảng Hiệu Quảng Cáo. Quảng Cáo An Đông Gia cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, với giá thành hợp lý.


Liên hệ : 0964 770 126 – Luân (Zalo)