GIA CÔNG CNC & LASER HỒ CHÍ MINH

Sự xuất hiện của các máy CNC và Laser đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất Quảng Cáo. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC/Laser tạo nên sự phát triển đáng kể về tính chính xác và chất lượng của sản phẩm. Kỹ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác.

Máy CNC

Máy Laser

Quảng Cáo An Đông Gia là một cơ sở chuyên gia công CNC và Laserr các sản phẩm trong ngành quảng cáo. Dịch vụ gia công CNC laser của An Đông Gia giá rẻ chất lượng đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ. Với :

1.   Trang thiết bị máy móc hiện đại

2.   Kinh nghiệm nhiều năm gia công CNC & Laser

3.   Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm.

4.   Luôn đầy đủ và đa dạng hoá nguyên vật liệu và vật tư.

Quảng Cáo An Đông Gia sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đơn hàng của khách hàng. Các đơn hàng của An Đông Gia tiếp nhận sẽ được xử lý nhanh chóng đáp ứng về nhu cầu về thời gian của khách hàng. Ngoài ra với An Đông Gia luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Vì vậy chi phí gia công luôn của chúng tôi luôn ở mức tốt nhất thị trường.

Một số chất liệu cắt CNC/Laser thường thấy trên thị trường:

CNC/Laser Alu

CNC/Laser Mica

CNC/Laser Format

CNC/Laser Inox

CNC/Laser Gỗ Công Nghiệp

CNC/Laser Nhôm

Nếu như bạn đang mong muốn tìm một đơn vị uy tín để gia công CNC/Laser Quảng Cáo cho Cơ Sở, Doanh Nghiệp hay Công Ty của mình. Quảng Cáo An Đông Gia sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cho bạn. Với nhiều năm trong nghề, và được các khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc thiết kế, gia công và thi công lắp đặt Quảng Cáo. Quảng Cáo An Đông Gia cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, với giá thành hợp lý.


Liên hệ : 0964 770 126 – Luân (Zalo)