IN KỸ THUẬT SỐ - IN OFFSET

Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Quảng Cáo An Đông Gia tự hào là một trong những công ty in ấn Hồ Chí Minh có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.

Rất nhiều khách hàng đã đến với công ty chúng tôi và nhận được những sản phẩm chất lượng cả về kiểu dáng, mẫu mã, hình thức hay thậm chí là màu sắc và khả năng sử dụng. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu không ngừng để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất và xứng đáng là một trong những công ty in ấn Hồ Chí Minh hàng đầu.

In Hiflex chất lượng cao

In PP lấy liền

In Nhãn – Tem – Mác

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA AN ĐÔNG GIA

Với phương châm tuyệt đối “Chúng tôi luôn đặt mình vào goc nhìn của khách hàng và lấy sự hài lòng của đối tác làm mục tiêu”. Quảng Cáo An Đông GIa luôn tin tưởng và hy vọng được đóng góp một phần năng lực chuyên môn của mình cho sự thành công của mọi khách hàng trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi luôn có điểm đặc biệt và nổi trội mà không phải công ty in ấn nào cũng có được.

  • An Đông Gia sỡ hữu rất nhiều mẫu mã thiết kế sản phẩm đa dạng từ màu sắc, chất liệu, kích thước, đến giá cả và khả năng sử dụng.
  • An Đông Gia mang đến cho khách hàng của mình sự tự do tối đa khi có thể tham gia vào việc tạo nên sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • An Đông Gia có giá thành hợp lý cho mọi sản phẩm dịch vụ và An Đông Gia cung cấp cho khách hàng.
  • An Đông Gia luôn luôn không ngừng học hỏi, cố gắng và phát triển để có thể mang đến những sản phẩm cũng như  các loại hình dịch vụ với công nghệ mới chất liệu mới cho khách hàng.
  • An Đông Gia có đội ngũ nhân viên tâm huyết, chu đáo, luôn luôn sẵn sàng 24/24 trả lời và giải đáp những thắc mắc của các bạn.
  • “Vui vẻ – Nhiệt tình – Nhanh nhẹn – Nghiêm túc – Chất lượng” là các tôn chỉ của An Đông Gia trước các dự án.

QUẢNG CÁO AN ĐÔNG GIA CAM KẾT

– Chất lượng hàng đầu: Đảm bảo trao tay quý khách hàng thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

– Giao hàng đúng hẹn: An Đông Gia luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự đầy đủ… đảm bảo giao hàng cho quý khách hàng đúng hẹn.

– Giá cực rẻ: Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết. Quảng Cáo An Đông Gia cam kết sẽ cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

– Hỗ trợ thiết kế – tư vấn: Là những nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghành in ấn, sẽ giúp quý khách hàng chọn được những mẫu phù hợp với sản phẩm mà quý khách hàng đang cung cấp.

Quảng Cáo An Đông Gia cung cấp đến cho khách hàng của mình rất nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác nhau, với các sản phẩm tiêu biểu như là:

Hiflex là một chất liệu thường được sử dụng trong in ấn. Có rất nhiều loại hiflex trên thị trường như:

  • Hiflex có gân
  • Hiflex không gân
  • Hiflex 3M chất lượng cao

Một số ứng dụng của hiflex trong in ấn như : In Backdrop, In Bandrolll, In Bảng hiệu, in Hộp đèn,…

Tuỳ vào mục đich sử  dụng mà Quảng  Cáo An Đông Gia sẽ tư vấn cho khách  hàng loại chất liệu phù hợp.

Decal dán là chất liệu thường xuyên được sử dụng trong in ấn, ứng dụng của  decal dán trong in ấn dùng để in: Tem, nhãn, mác,….vị  độ co dãn tốt, thích ứng  trên mọi chất liệu, giá thành rẻ, và sử dụng công nghệ in nhanh (in kỹ thuật số chất lượng cao), nên sẽ đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn.

PP được dùng rộng rãi trong các chiến dịch Quảng Cáo của các nhãn hàng, in PP thể  hiện được tốt mặt  hình ảnh và màu sắc thương hiệu nhờ việc sử dụng công nghệ in tiên tiến, đem lại cho việc in ấn trên  PP được đa dạng màu sắc hơn.

Các sản phẩm từ chất liệu in PP thường rất phổ biến và sử dụng rất đa dạng như: in poster, in standee, tranh vẽ, tranh trang trí nội thất hay sử dụng trong sản xuất POSM…